23 Việt Nam: Nỗi lòng người ở lại


Hơn 3 tuần luyện tập, cùng với các đồng đội nếm mật nằm gai nhưng cuối cùng họ vẫn phải ở lại. Một sự thật không dễ đối mặt đối với những cầu thủ trẻ.

>> Đặt banner quảng cáo miễn phí
>> Thiết kế website chiến lược


Nhưng đó là một phần của bóng đá và nói như HLV Falko Goetz: “Tất cả các cầu thủ ở đây đều xứng đáng thi đấu tại SEA Games 26 nhưng tôi buộc phải lựa chọn ra 21 cầu thủ tốt nhất, phù hợp với chiến thuật của mình”.

Sau bữa cơm tối, HLV Falko Goetz đã gặp riêng 3 cầu thủ mà ông buộc phải sớm gạt khỏi danh sách gồm: Văn Nam, Tấn Đạt và Tấn Công. Không ai cảm thấy thoải mái trong buổi nói chuyện này, kể cả vị HLV người Đức. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp đã giúp thầy và trò vượt qua được cảm giác ấy. HLV Falko Goetz đã động viên Văn Nam, Tấn Đạt và Tấn Công. Ông nói: “Các cậu còn trẻ và cơ hội vẫn còn ở phía trước”. Sự động viên của thầy Goetz cũng được 3 cầu thủ trên vui vẻ đón nhận.

Văn Nam (trái) và Tấn Đạt vừa phải chia tay ĐT U23

Hậu vệ Văn Nam tâm sự: “Chia tay đội tuyển khiến tôi có cảm giác buồn. Tuy nhiên, tôi cảm nhận được tình cảm của thầy Goetz. Tôi cũng xác định mình còn trẻ và phải nỗ lực hơn nữa. Tôi cũng chúc cho U23 Việt Nam thi đấu thành công, mang HCV về cho bóng đá Việt Nam. Đó mới là điều hạnh phúc nhất”. Đồng tình với Văn Nam, trung vệ Tấn Công chia sẻ: “Tôi biết mình không có nhiều cơ hội nhưng tôi luôn nỗ lực và nghiêm túc luyện tập. Chỉ mong được thầy Goetz cho ra sân. Nhưng có lẽ lối chơi của tôi không phù hợp với chiến thuật của thầy nên không có cơ hội. Tuy nhiên, suy nghĩ tích cực, tôi thấy mình còn trẻ và cần nỗ lực hơn nữa. Thời gian và kinh nghiệm sẽ giúp tôi trưởng thành”.

Nỗi lòng của người ở lại bao giờ cũng thật nặng nề. Nhưng điều quan trọng khi đối mặt với sự thật ấy, các cầu thủ phải có bản lĩnh để vươn lên. Chẳng phải người ta thường nói “chính vì ngược gió mà diều bay lên”, và hy vọng, thất bại trong lần lên tuyển sẽ giúp Văn Nam, Tấn Đạt và Tấn Công trở thành cầu thủ giỏi trong tương lai.

Theo Bongdaplus
Share on Google Plus

About Mr.Billney

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment