Hình ảnh CĐV Việt Nam trên “chảo lửa” Gelora Bung Karno

Trong ngày U23 Việt Nam bắt đầu hành trình tìm “vàng” SEA Games, thầy trò HLV Falko Goetz đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của từ người hâm mộ. Chỉ có vài chục CĐV xuất hiện, nhưng chừng đó cũng đủ giúp các tuyển thủ cảm thấy ấm lòng hơn.

>> Thiết kế website chiến lược
>> Sales website lên top Google
>> Đào tạo marketing Online

Vẫn giữ thói quen theo sát từng bước chân của các đội tuyển, CĐV nổi tiếng Văn Trần Hoàn và một số người bạn đã có mặt ở Jakarta từ chiều tối 2/3. Trước giờ U23 Việt Nam “xuất trận”, thay mặt cho hàng vạn người hâm mộ không có điều kiện đến Jakarta, anh Văn Trần Hoàn đã gửi lời cầu chúc thầy trò HLV Falko Goetz sẽ giành kết quả có lợi.

Theo lời anh Hoàn, đây chỉ là chuyến đi tiền trạm để chuẩn bị đón tiếp hơn 200 CĐV Việt Nam sẽ có mặt ở Jakarta trước trận Bán kết.

Không chỉ nhận được sự cổ vũ của gần 100 bạn sinh viên đang học tập tại Jakarta, tất cả đều vững một niềm tin U23 sẽ giành chiến thắng.


Hình ảnh CĐV Việt Nam tại chảo lửa Gelora Bung Karno

Theo BongDa.com.vn
Trung tâm đào tạo Marketing Online
Share on Google Plus

About Clb Internet Marketing Vietnam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment