[Seagames 26] U23 Việt Nam: Hãy vì tổ quốc

Giành chiến thắng, đó chính cách tốt và nhanh nhất để U23 Việt Nam đáp lại tình yêu của NHM và thể hiện trách nhiệm với tổ quốc.

U23 Việt Nam: Hãy vì tổ quốc

>>Thiết kế website chiến lược
>> Sales website lên top Google
>> Đào tạo marketing Online

Ngày 16/11 vừa qua, tại đồi Capitol, thủ đô Washington DC (Mỹ) có một cuộc tuần hành vô cùng đặc biệt. 138 triệu phú trên khắp nước Mỹ đã xuống đường đòi… đóng thêm thuế. Thông điệp mà họ gửi đến chính phủ là “hãy hành động đúng”, “hãy tăng thuế của chúng tôi” để “vì lợi ích quốc gia”.

Những người giàu của nước Mỹ đã nhấn mạnh rằng, họ được hưởng lợi ích quá lâu từ “luật thuế ưu ái” từ chính phủ. Và theo tỷ phú Buffett, thì “giờ đã đến lúc chính phủ cần kêu gọi các tầng lớp giàu có hy sinh một cách công bằng”.


Từ thành ý, hay nói đúng hơn là sự thức tỉnh của tầng lớp giàu có nước Mỹ, tôi nhớ đến những đôi chân bạc tỷ, những ngôi sao sáng nhất của môn thể thao vua đang khoác áo ĐT U23 Việt Nam. Họ đang nghĩ gì và sẽ hành động như thế nào trong trận đấu sống còn với đội chủ nhà U23 Indonesia? Hơn ai hết, NHM nước nhà mong ở họ tình yêu và trách nhiệm với chiếc áo tổ quốc đang khoác lên mình. Tất cả phải thật xứng đáng so với những gì họ đã nhận được!

Ai cũng biết, bóng đá là môn thể thao được chăm lo tốt nhất tại Việt Nam. Giờ thì các cầu thủ đã là những tỷ phú. NHM mừng cho họ và coi đó là điều kiện tất yếu để có được một nền bóng đá phát triển. Và hơn tất cả, những người yêu bóng đá Việt Nam luôn dành cho họ những tình cảm đặc biệt nhất.


Sáng qua, tôi có dịp đi tiễn nhóm CĐV Hà Nội lên đường sang Indonesia tiếp sức cho U23 Việt Nam. Ít người biết rằng, trong số này, có những CĐV rất nghèo. Họ đi cổ vũ bằng số tiền dành dụm cả năm cộng với sự giúp đỡ của nhiều người khác. Thế nhưng, trên sân Bung Karno tối nay, họ sẽ là những tỷ phú. Những tỷ phú của tình yêu và trách nhiệm với hai tiếng Việt Nam!

Chắc chắn, các tuyển thủ U23 Việt Nam biết những điều trên. Và chúng ta cũng biết những thách thức vô cùng lớn mà họ phải đối diện tối nay.


Ngay lúc này, điều mà NHM mong muốn nhất, đó chính là U23 Việt Nam phải học được cách quên những câu chuyện không vui. Có thể, trên hành trình đến trận bán kết, U23 Việt Nam mắc không ít sai sót, khiến NHM cảm thấy thất vọng. Thế nhưng, mọi thứ sẽ qua đi nếu tối nay, U23 Việt Nam sẽ sửa sai bằng một lối chơi hợp lý và giành chiến thắng. Đó chính cách tốt và nhanh nhất để U23 Việt Nam đáp lại tình yêu của NHM và thể hiện trách nhiệm với tổ quốc.

Giờ là lúc để chứng tỏ đấy, các chàng trai U23 Việt Nam!

Theo BongDaPlus.vn
Trung tâm đào tạo Marketing Online
Thiết kế website chiến lược
Share on Google Plus

About Clb Internet Marketing Vietnam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment