Bình luận: Người đi, nỗi buồn ở lại!

Nếu CLB Pacos de Ferreira (BĐN) và HLV Calisto đang sống trong niềm vui, sự hân hoan về cuộc tình mới thì ở Việt Nam, không ít đội bóng như B.BD, V.HP… rơi vào trạng thái hụt hẫng.

Bình luận: Người đi, nỗi buồn ở lại!
Khi HLV Calisto chia tay CLB MuangThong, B.BD là đội bóng khấp khởi mừng thầm

>> Cơ hội sở hữu một Website chuyên nghiệp với chi phí bằng KHÔNG - Click here

Họ hụt hẫng bởi cái ý nghĩ có được chữ ký của HLV Calisto cứ len lỏi trong đầu và thậm chí dù có động thái cụ thể, nhưng đội bóng đất Thủ vẫn không thể níu “thầy Tô” quay lại Việt Nam…

Khi HLV Calisto chia tay CLB MuangThong, B.BD là đội bóng khấp khởi mừng thầm nhất. Ngay khi “thầy Tô” trở thành người tự do, thông qua con trai của chính HLV này, đội bóng đất Thủ đã đặt vấn đề mời ông về dẫn dắt. Thậm chí, B.BD còn đi một nước cờ táo bạo khi phũ phàng chấm dứt hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải, một người từng đưa B.BD lên đỉnh của V.League, để dọn chỗ cho HLV Calisto. Nhưng chính sự dùng dằng trong quá trình thương thảo cũng như việc không đồng quan điểm ở vấn đề tài chính đã ngăn cản HLV Calisto đến với B.BD. Lúc này, dù đã chi số tiền hơn 60 tỷ đồng để mua cầu thủ, B.BD vẫn chưa tìm được một ông thầy xứng đáng dẫn dắt.

Không chỉ B.BD, V.HP cũng nhấp nhổm với ý định mời HLV mới về thay ông Nguyễn Đình Hưng - người mà lãnh đạo đội bóng đất Cảng cho rằng chưa đủ tầm để thực hiện giấc mơ của họ. Khi nghe thông tin ấy, chẳng ai nghĩ đấy là lời nói đùa bởi thực tế, V.HP từng mạnh tay chi bạo để có sự dẫn dắt của HLV Riedl. Có điều, sự hăng hái của V.HP không còn nguyên vẹn như trước. Vì thế, cũng như B.BD, V.HP chỉ dám ướm hỏi rồi bất lực nhìn HLV Calisto hồi hương.

Giữa mộng và thực luôn là khoảng cách, và B.BD và V.HP đang ngặm nhấm một cách đầy đủ nỗi buồn này. Chỉ tiếc, sự do dự và tham vọng nửa vời không thể giúp họ có được một ông thầy ngoại am hiểu về bóng đá Việt Nam hơn bất cứ người đồng nghiệp nào.
Người đi, nỗi buồn ở lại là vì thế!


Click vào đây để thể hiện ý kiến của bạn trên diễn đàn đội tuyển Việt Nam

Bảo Anh
Trung tâm đào tạo Marketing Online
Thiết kế website chiến lược

Share on Google Plus

About Kênh Ngôi Sao

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment