VFF chưa sa thải HLV Falko Goetz

Đánh giá chất lượng công việc và bàn bạc về tương lai của HLV Falko Goetz là một trong những nội dung quan trọng của Hội nghị BCH VFF lần thứ 7 - nhiệm kỳ VI diễn ra hôm qua. Tuy nhiên, tới thời điểm này, nhà cầm quân người Đức vẫn chưa bị sa thải.

VFF chưa sa thải HLV Falko Goetz
HLV Falko Goetz hứng chịu rất nhiều chỉ trích sau thất bại của Đội U23 Việt Nam tại SEA Games 26

Thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 26 được nhìn nhận là nằm ở yếu tố chuyên môn. Chính vì thế, HLV Falko Goetz là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất. Hôm qua, 100% ủy viên BCH thống nhất việc sa thải HLV người Đức. Tuy nhiên, tương lai của nhà cầm quân người Đức sẽ được quyết định bởi Hội đồng HLV. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định: Toàn bộ những ý kiến và bản khuyến cáo của Ủy viên BCH sẽ được gửi lên Hội đồng HLV QG”. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong thời gian tới.


Sáng nay (23/12), Chủ tịch Hội đồng HLV QG Nguyễn Sỹ Hiển cho biết với chức năng là Hội đồng tư vấn, Hội đồng HLV QG sẽ xem xét lại công việc của HLV Falko Goetz trên nhiều khía cạnh trong suốt cả thời gian qua.

Cụ thể, thất bại của U23 Việt Nam ở SEA Games 26 là điều không thể chối cãi nhưng HLV Falko Goetz đã giúp ĐTVN đánh bại Macau với tỷ số đậm nhất trong lịch sử, hạ ĐT Qatar tại Mỹ Đình và chỉ thua 0-1 trên sân của Nhật Bản. Đây chính là lý do để ĐTVN lọt vào Top 100 đội bóng mạnh nhất hành tinh và trở thành đội bóng mạnh nhất khu vực ĐNÁ. Theo ông Hiển, không dễ dàng để đưa ra quyết định cuối cùng bởi ông thầy người Đức đã có những đóng góp và thành công nhất định.

Trong thời gian tới, Hội đồng HLV QG sẽ họp bàn và đưa ra tư vấn của mình về tương lai của HLV Falko Goetz. 


Click vào đây để thể hiện ý kiến của bạn trên diễn đàn đội tuyển Việt Nam
 
M.H
Theo: Internet
Trung tâm đào tạo Marketing Online
Thiết kế website chiến lược
Share on Google Plus

About Kênh Ngôi Sao

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment