Những kịch bản nào để ĐT Việt Nam đi tiếp?


Thất bại 0-1 trước Phillippines, cơ hội đi tiếp của ĐTVN không còn nhiều. Dù vậy trên mặt lý thuyết, ĐTVN vẫn có thể lách qua được khe cửa hẹp...

Xếp hạng bảng A sau 2 trận: 1. Thái Lan (6 điểm); 2. Philippines (3đ); 3. Việt Nam (1đ); 4. Myanmar (1đ)

Do tại AFF Suzuki Cup hiệu số bàn thắng thua là yếu tố được xét đến trước thành tích đối đầu, nên cơ hội để vào bán kết của ĐT Việt Nam vẫn còn trong 3 trường hợp sau:

1) ĐT Việt Nam thắng Thái Lan ở lượt đấu cuối. Myanmar đánh bại Philippines, nhưng có tỷ số không đậm như ĐTVN. Ở trường hợp này, ĐTVN cùng 4 điểm như Myanmar nhưng đi tiếp nhờ hơn hiệu số bàn thắng thua.

2) ĐT Việt Nam thắng Thái Lan ở lượt đấu cuối với cách biệt 2 bàn. Philippines hòa Myanmar. Ở trường hợp này, ĐTVN cùng 4 điểm như Philippines nhưng đi tiếp nhờ hơn về hiệu số bàn thắng thua.

3) ĐT Việt Nam thắng Thái Lan ở lượt đấu cuối với cách biệt 1 bàn. Philippines hòa Myanmar và có số bàn thắng cả giải ít hơn ĐTVN. Ở trường hợp này, ĐTVN cùng 4 điểm và cùng hiệu số bàn thắng thua như Philippines, nhưng ĐTVN đi tiếp nhờ ghi nhiều bàn thắng hơn.


Theo Bongdaplus.vn
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment