Văn Phong có thể sớm chia tay AFF Suzuki Cup 2012?!


Sau cú ra đòn thẳng vào ngực rất hiểm của Kyi Lin (8, Myanmar) trong trận đấu tối 24/11, hậu vệ Đào Văn Phong đã được BHL đưa vào bệnh viện kiểm tra, và qua phim chụp đã xác định anh bị rạn xương sườn!
Hậu vệ Văn Phong (giữ) bị rạn xương sườn và không thể thi đấu ở trận gặp Philippines. Ảnh: Đức Cường
Sáng nay (25/11) trò chuyện với chúng tôi, BHL đội tuyển Việt Nam đã cho biết, qua những tấm phim chụp, bác sĩ của đội tuyển đã khẳng định Văn Phong bị rạn xương sườn. Mức độ không quá nghiêm trọng nhưng với chấn thương này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết chắn chắn anh không thể có mặt trong trận đấu với Philippines vào chiều 27/11 tới.

Hiện, các bác sĩ đội tuyển vẫn đang điều trị và tiếp tục kiểm tra chấn thương của Văn Phong. Hiện chưa rõ Văn Phong phải mất bao lâu để có thể tập luyện và thi đấu trở lại. Vì thế, khả năng tiếp tục đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012 của hậu vệ gốc Khánh Hòa này vẫn đang được bỏ ngỏ.

Điều này khiến BHL rất âu lo, bởi Văn Phong là một trong những gương mặt chính của hàng phòng thủ.


Theo Bongdaplus.vn
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment