Những nẻo đường AFF Suzuki Cup: Từ mưa đến nắng

Ngày ĐT Việt Nam đến Bangkok, trời đổ mưa lớn tầm tã, nhưng chỉ 10 phút sau là tạnh ngay. Hôm qua, thủ đô của Thái Lan cũng mưa nắng bất thường khiến tôi tự dưng rất nhớ Sài Gòn, dù chỉ mới chia tay nơi ấy cách đây vài ngày.Những cơn mưa làm thời tiết Bangkok dịu nhẹ đi nhiều, nhưng lại khiến thầy trò HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng, vì đội đang cần tập dưới cái nóng gắt “đúng chuẩn Bangkok”. Việc chúng ta di chuyển sang Thái Lan sớm từ ngày 20/11 cũng không ngoài mục đích ấy. BHL ĐT Việt Nam cho biết: “Nếu tập mát mẻ, nhưng đến lúc thi đấu lại dưới trời nắng gắt thì đúng là tai họa. Vì thế chúng tôi phải tập luyện để quen dần với thời tiết khô hanh rất khó chịu của Bangkok”.

Mưa ở xứ người những ngày qua cũng khiến vài cầu thủ chợt nhớ quê nhà. Qua tin nhắn trên facebook, Đình Luật bày tỏ: “Mưa giống Sài Gòn thế anh nhỉ, tự nhiên nhớ…”, nhưng hỏi nhớ gì thì Luật chỉ cười không nói. Trong khi đó, Quang Hải cũng đang ngóng tin về phố biển Nha Trang khi vợ anh chuẩn bị sinh cậu con trai thứ hai.

Từ chuyện mưa, lại nói đến không khí bóng đá ở Bangkok. Có một thực tế là những ngày qua muốn tìm chút không khí bóng đá của AFF Suzuki Cup 2012 ở nước chủ nhà bảng A, xem ra còn khó hơn chuyện tránh kẹt xe ở Bangkok giờ cao điểm.

Các phóng viên Việt Nam sang đây sớm, dù rất muốn “giúp” hâm nóng không khí của giải đấu lớn nhất khu vực, nhưng xem ra lực bất tòng tâm. Thậm chí, ngay tại trung tâm điều hành giải, để tìm thông tin về lịch tập luyện của các đội cũng thật khó. Tất cả những gì chúng tôi có được đều là hỏi qua những đồng nghiệp Thái Lan, hoặc BHL của đội tuyển.

Bao giờ không khí AFF Cup sẽ nóng lên, khi chỉ còn 2 ngày nữa là đã khởi tranh?
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment