Không sang Indo, Công Vinh được đề nghị về HAGL

Bỏ qua lời mời từ Indonesia để khoác áo Sriwijaya, Công Vinh vẫn đang tập chay. Để thu lại khoản tiền nhằm phát triển lứa cầu thủ trẻ và không phải trả lương, CLB Hà Nội tính bán Công Vinh cho một đội bóng trong nước.CLB Hà Nội mà cụ thể là Giám đốc điều hành Lê Xuân Thông đang làm tất cả những gì có thể để tìm bến đỗ mới cho các cầu thủ. Trong đó, Công Vinh và Thành Lương được quan tâm hơn cả. Khi Lương “dị” đã ở rất gần với HN.T&T, thì CV9 vẫn đang tìm CLB, sau khi từ chối Sriwijaya (Indonesia). 

Theo nguồn tin, Giám đốc điều hành Lê Xuân Thông đang có 2 đối tác để chuyển nhượng Công Vinh. Cụ thể, Đồng Nai, đội bóng vừa được đặc cách lên V-League, đang có nhu cầu tìm tiền đạo giỏi và CV9 là cái tên được quan tâm. Hơn nữa, HLV Trần Bình Sự cũng là cố nhân của CLB Hà Nội khi làm việc dưới màu áo Hòa Phát Hà Nội trước đây. HAGL cũng có thể là điểm đến của Công Vinh bởi bầu Đức được coi là “người trong nhà” với CLB Hà Nội. 

Tuy nhiên, có hai vấn đề lớn cần phải giải quyết trong vụ chuyển nhượng này. Một là cái gật đầu đồng ý của Công Vinh và hai là chế độ tài chính thời hậu chuyển nhượng. Để công tác chuyển giao được thuận tiện trong thời buổi khó khăn, giá chuyển nhượng 2 năm cho Công Vinh có thể giảm xuống tới mức 4 tỷ đồng. 

Tới thời điểm này, khi bối cảnh, các đội chỉ còn một tuần nữa là tập trung trở lại, CV9 cũng phải quyết định sớm
Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment