Hơn 20.000 fan Arsenal Việt Nam đăng ký mua vé trận Việt Nam – Arsenal

BTC trận giao hữu Việt Nam – Arsenal chỉ bán cho Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam 1.000 vé vào sân xem trận đấu tối 17/7, nhưng hiện đã có hơn 20 ngàn fan của CLB này tại Việt Nam đăng ký mua vé.

Các bạn trẻ trong Hội CĐV Arsenal tại TPHCM.

Khoảng hơn 3 tuần nữa CLB Arsenal mới có mặt ở Hà Nội, nhưng các fan của CLB này ở Việt Nam đã lên một chương trình nhằm chào đón thần tượng của họ khá đa dạng và rầm rộ.

Theo đó, sẽ có một giải bóng đá giao hữu tại Hà Nội vào ngày 13/7 giữa các fan Asenal trên toàn quốc, tiếp đến là buổi giao lưu với hơn 2.000 CĐV Arsenal trong ngày 14/7.

Ngày 15, 16 và 17/7 là chương trình đón các thần tượng ở sân bay Nội Bài, xem CLB Arsenal tập và thi đấu tại sân Mỹ Đình. Ngoài ra, Hội CĐV Arsenal ở Việt Nam còn có các chương trình hỗ trợ, hướng dẫn các thành viên của họ ở xa đến Hà Nội xem thi đấu, tổ chức nhảy flashmob để cổ vũ đội bóng…

Tất cả những chương trình trên cũng là điều kiện để các thành viên chủ chốt của Hội CĐV Arsenal xét duyệt việc mua vé xem trận giao hữu của các thành viên, vì BTC trận giao hữu Việt Nam – Arsenal dành cho các CĐV của Arsenal tại Việt Nam chỉ khoảng 1.000 vé.

Việc đăng ký mua vé xem trận đấu của các CĐV Arsenal đã bắt đầu từ ngày 15/6, và đến nay đã có hơn 20 ngàn người hâm mộ đăng ký mua vé.

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment