Thông tin về tình trạng chấn thương của hậu vệ Văn Nhiên

Trong trận đấu gặp Uzbekistan, hậu vệ Văn Nhiên đã gặp phải chấn thương nặng sau pha va chạm với đồng đội Tấn Trường và một cầu thủ của đội bạn ở phút 49. Ngay sau sự cố này, Văn Nhiên đã được đưa lên xe cứu thương của BTC để vào bệnh viện thể thao Việt Nam khám nghiệm.Tại bệnh viện Thể thao Việt Nam, Văn Nhiên đã được chụp kiểm tra cột sống, cổ, tai…và rất may mắn là theo đánh giá ban đầu của các bác sỹ, hậu vệ này không gặp vấn đề gì nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Tuy nhiên, pha va chạm trên sân cỏ đã khiến Văn Nhiên phải chịu chấn thương gãy xương quai xanh và tổn thương xương gò má. Thời điểm hiện tại, Văn Nhiên chuẩn bị được chuyển tới bệnh viện Bưu điện để xử lý hai chấn thương nói trên.

Theo ông Nguyễn Văn Phú – Trưởng khoa Y học thể thao- Bệnh viện thể thao Việt Nam kiêm Phó trưởng ban Y học LĐBĐVN, hậu vệ Văn Nhiên cần phải được tiếp tục theo dõi thêm 2 đến 3 ngày nữa.

Hiện tại, Văn Nhiên đã tỉnh táo trở lại.

• Thông tin về chấn thương của Văn Nhiên sẽ tiếp tục được cập nhật 

Nguồn: vff.org.vn
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
www.Facebook.com/DoiTuyenVietnam.U23Vietnam


Dành cho quảng cào


Quảng cáo của bạn xuất hiện tại đây
0938 919 739
Share on Google Plus

About Tình Marketing Online

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment