U23 Malaysia chuẩn bị kỹ lưỡng đấu U23 Việt Nam

U23 Malaysia, đối thủ chính của các cầu thủ trẻ Việt Nam đã lên kế hoạch tập luyện chi tiết để hướng tới vòng loại U23 châu Á diễn ra từ 27- 31/3.

U23 Malaysia tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á
U23 Malaysia tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á
Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam chính là đội có sự chuẩn bị sớm nhất. Thầy trò HLV Miura đã hội quân gần 2 tuần nay và lao vào tập luyện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quan trọng này. Trong khi đó những đối thủ của Miura và các học trò là U23 Nhật Bản, Malaysia hay Macau mới đây mới tập trung để chuẩn bị.

Hôm 1/3 mới là buổi tập đầu tiên của các cầu thủ U23 Malaysia tại trung tâm huấn luyện quốc gia của đất nước này. Lực lượng các cầu thủ trẻ đội tuyển Malaysia hầu hết là những người đang thi đấu tại giải Malaysia Super League. Đợt tập trung hiện tại HLV Datuk Ong Kim Swee mới chỉ có được 17 cầu thủ, số còn lại sẽ được gọi bổ sung trong thời gian tới.

Từ ngày 15 - 20/3, U23 Malaysia sẽ thi đấu ba trận đấu giao hữu với các đội bóng của Thái Lan để chuẩn bị cho những trận đấu tại vòng loại U23 châu Á. Đây cũng chính là đối thủ cạnh tranh vị trí thứ hai với U23 Việt Nam tại bảng I bởi U23 Nhật Bản tỏ ra quá mạnh còn U23 Macau không đáng lo ngại.

Chiều ngày 27/3, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với chính U23 Malaysia, sau đó hai ngày là U23 Nhật Bản và ngày 31/3 sẽ là U23 Macau.

Danh sách sơ bộ cầu thủ U23 Malaysia:

Thủ môn: Mohamad Yatim bin Abdullah, Mohammad Firdaus bin Muhamad.

Hậu vệ: Che Rashid bin Che Halim, Muhammad Fazly bin Mazlan, Mohammad Raffi bin Nagoorgani, Mohamad Arif Fadzilah bin Abu Bakar.

Tiền vệ: Muhammad Hanif bin Mat Dzahir, Muhammad Syazwan bin Tajudin, Muhammad Akram Mahinan, Muhammad Fikri bin Sudin, Muhammad Norhakim bin Isa, Muhamad Sharin bin Sapien.

Tiền đạo: Muhammad Syafiq bin Ahmad, Mohamad Hafiz bin Ramdan, Hamizul Izaidi bin Zulkifli, Mohd. Arip bin Amiruddin, Shafiq bin Shaharudin.

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
www.Facebook.com/DoiTuyenVietnam.U23Vietnam


Dành cho quảng cào


Mad Mimi Email Marketing
Quảng cáo của bạn xuất hiện tại đây
0938 919 739
Share on Google Plus

About Đội Tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment