ĐT Thái Lan "xách dép" cho ĐT Việt Nam


Mới đây nhất FIFA đã chính thức cập nhật BXH tháng 11.2016, trong đó Việt Nam và Thái Lan cùng có bước tiến vượt bậc.

ĐT Thái Lan "xách dép" cho ĐT Việt Nam

Theo bảng xếp hạng FIFA mới đây nhất được công bố, tốp 3 đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á không có thay đổi về vị trí. ĐT Philippines vẫn duy trì ngôi đầu, đáng chú ý ở lần cập nhật xếp hạng mới nhất này Philippines thăng tiến 7 bậc lên đứng thứ 117 thế giới.

Đứng thứ 2 tại Đông Nam Á là Việt Nam, cũng giống Philippines chúng ta có bước tiến 7 bậc để lên xếp hạng 129 thế giới. Thái Lan là đội bóng Đông Nam Á có bước tiến mạnh mẽ nhất trên BXH FIFA tháng 11, theo bảng cập nhật mới nhất thì họ đã vươn lên xếp cùng hạng 129 với Việt Nam. Tuy nhiên, Thái Lan vẫn bị xếp dưới Việt Nam khi kém chúng ta 0,11 điểm.

Tại khu vực châu Á, Iran dù tụt 3 bậc trên BXH thế giới nhưng họ vẫn duy trì vị trí đầu tiên, hạng 30 thế giới. Đứng thứ 2 là Hàn Quốc hạng 37 thế giới, tiếp theo là Nhật Bản (45), Australia (48) và Ả-rập Xê-út (56)...

Trong top 10 đội bóng mạnh nhất thế giới không có sự thay đổi nhiều, Argentina vẫn duy trì vị trí số 1 thế giới với 1634 điểm. Brazil thăng tiến 1 bậc và đánh chiếm vị trí thứ 2 thế giới từ tay ĐT Đức. ĐT Chile có bước tiến 2 bậc vươn lên đứng thứ 4 thế giới, hạng 5 và 6 lần lượt thuộc về Bỉ và Colombia. Từ vị trí thứ 7 cho tới thứ 10 thế giới không có sự thay đổi khi lần lượt là sự xuất hiện của Pháp, Bồ Đào Nha, Uruguay và Tây Ban Nha.

ĐT Thái Lan "xách dép" cho ĐT Việt Nam

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
www.DoiTuyenVietnam.com


Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Share on Google Plus

About Đội Tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment