CLB Hàn Quốc áp dụng giáo án riêng để biến Xuân Trường thành “chiến binh đích thực”


Những gì mà báo chí Hàn Quốc vừa đăng tải về Xuân Trường hẳn sẽ khiến người hâm mộ tại Việt Nam phải hài lòng, kỳ vọng.


Sáng 17/1, tờ báo Naver Sports (Hàn Quốc) có bài viết trích lại những đánh giá từ HLV Choi Yun-kyum về sự tiến bộ của Xuân Trường trong những ngày đầu tiên tập luyện tại Ulsan.
HLV Choi Yun-kyum kể lại: “Quãng thời gian từ 2011-2014 khi còn làm việc tại HAGL, tôi đã nhận ra Xuân Trường là cầu thủ trẻ có tiềm năng nhưng khuyết điểm lớn nhất của cậu ấy chính là sự yếu kém ở khả năng phòng thủ.
Kết quả hình ảnh cho xuân trường
Khi tuyển mộ cậu ấy về Gangwon FC, tôi muốn cậu ấy phải hoàn thiện khả năng phòng ngự của mình và trong những buổi tập luyện vừa qua, cậu ấy đã bắt đầu có sự tiến bộ.
Ngoài kỹ năng chơi bóng, tôi muốn đào tạo Xuân Trường trở thành một cầu thủ mạnh mẽ về tinh thần, như một chiến binh thực sự. Cậu ấy phải chứng tỏ được tham vọng và sự khát khao chinh phục thành công tại K-League”.
CLB Hàn Quốc muốn biến Xuân Trường thành “chiến binh đích thực” - Ảnh 1.
Xuân Trường đang trải qua những giáo án khắc nghiệt tại Gangwon FC.
Không chỉ có Naver Sports, một tờ báo khác là Footballist của Hàn Quốc sáng 17/1 cũng có bài viết nói về sự hòa nhập của tiền vệ người Tuyên Quang ở Gangwon FC.
Tờ báo này cho rằng, sở dĩ năm ngoái Trường “híp” không được Incheon United trọng dụng và chỉ được ra sân 4 trận là do anh chưa tạo dựng được niềm tin với HLV và các đồng đội.
Kết quả hình ảnh cho xuân trường
Để khắc phục, đầu tiên, Xuân Trường đang được áp dụng những giáo án tập luyện riêng theo khối lượng tăng dần. HLV Choi Yun-kyum giải thích rằng, việc đầu tiên là Xuân Trường cần phải chứng minh mình đủ thể lực để cạnh tranh một suất đá chính.
Tờ Footballist mô tả rằng ở những buổi đầu tiên, Xuân Trường sau khi hoàn thành bài tập đã tỏ ra cực kỳ mệt mỏi và thừa nhận đây là những giáo án rất khó. Chưa kể tới thời tiết tại Ulsan cũng quá lạnh so với ở Viêt Nam. Tuy nhiên, sau vài ngày, Xuân Trường đã bắt đầu tỏ ra thích nghi dần.
CLB Hàn Quốc muốn biến Xuân Trường thành “chiến binh đích thực” - Ảnh 2.
Xuân Trường đã có sự hòa nhập khá tốt với môi trường tập luyện khắc nghiệt tại Hàn Quốc.
Theo Footballist, HLV Choi Yun-kyum đang muốn dùng một số giáo án huấn luyện tại Anh để áp dụng với các cầu thủ Gangwon. Chiến lược gia này cho rằng, ông đang cân nhắc việc áp dụng như thế nào để giúp các cầu thủ hạn chế gặp chấn thương.
Ở phần cuối cùng, tờ Footballist có viết rằng: “Xuân Trường không tạo được niềm tin ở Incheon. Điều đó giống như việc cậu ấy đã bị tổn thương vậy. Nhưng giờ đây, Gangwon sẽ là nơi chữa lành vết thương ấy. Với quá trình tập luyện nghiêm túc, Trường hoàn hoàn có thể hướng tới K-League 2017 với những hy vọng”.
Kết quả hình ảnh cho xuân trường gangwon
Kể từ khi chính thức chuyển sang Gangwon, cầu thủ người Tuyên Quang đã nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt. Xuân Trường được các đồng đội chào đón nồng nhiệt và nhanh chóng có được bàn thắng đầu tiên trong buổi tập ra mắt Gangwon FC.
Xuân Trường cắn răng tập dưới cái lạnh -3 độ C và nhận phần thưởng xứng đáng sau đó...
Xuân Trường tập luyện dưới cái lạnh -3 độ C cùng Gangwon FC tại vùng núi Ulsan
Sau những buổi tập vất vả, dưới cái lạnh tê cóng, Xuân Trường và các đồng đội đã nhận được phần thưởng xứng đáng là những bữa ăn nóng hổi với phong cách lẩu, nướng xứ Hàn Quốc.
Xuân Trường cắn răng tập dưới cái lạnh -3 độ C và nhận phần thưởng xứng đáng sau đó...
Trước đó, Xuân Trường đã có buổi ra mắt Gangwon FC hoàng tráng vào 9/1 vừa rồi. Tiền vệ của HAGL được báo giới Hàn Quốc săn đón và xuất hiện ngay trên chương trình “Con trai Busan” rất nổi tiếng tại xứ này.
Xuân Trường đốn tim fan khi xuất hiện trên chương trình 'Con trai Busan'
Xuân Trường xuất hiện trên chương trình “Con trai Busan” số mới nhấtNguồn:
www.DoiTuyenVietnam.com


Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Share on Google Plus

About Đội tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment