Công Phượng, Văn Toàn sẽ mặc áo “dị” ở vòng 1 V.League 2017


Do chưa tìm được nhà tài trợ chính sau khi Nutifood chia tay sớm trước thời hạn nên HAGL nhiều khả năng sẽ khoác áo đấu không có logo ở vòng 1 V.League 2017 diễn ra ngày 7/1 tới.


Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa có trận đấu giao hưu với CLB Đắk Lắk để chuẩn bị cho vòng 1 V.League 2017 gặp SHB.Đà Nẵng. Đáng chú ý ở trận đấu này không phải là những tình huống của trận đấu mà sự khác lạ về trang phục của đội bóng phố Núi.

Image result for hagl
Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường khi thi đấu từ U19 Việt Nam đến lên CLB HAGL tại V.League đều thấy sự xuất hiện của thương hiệu Nutifood trên áo đấu. Thế nhưng, Nutifood bất ngờ chấm dứt hợp đồng tài trợ trước thời hạn 2 năm và lại đúng vào thời điểm V.League 2017 khởi tranh. Do đó, đội bóng phố Núi hiện vẫn chưa chính thức chốt được nhà tài trợ mới.
Công Phượng, Văn Toàn sẽ mang áo không logo ở vòng 1 V.League 2017
 Nói về việc các cầu thủ thi đấu trên áo không có logo nhà tài trợ, lãnh đạo HAGL cho biết: “Từ nay đến khi hoàn tất đàm phán thì tất cả những khâu in áo, trang phục và các dụng cụ hỗ trợ sẽ phải đợi hết. Không loại trừ khả năng chúng tôi đá trận mở màn V.League 2017 mà không có nhà tài trợ mới. Về lý thuyết là khả năng này vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên chúng tôi đang đẩy nhanh tiến trình đàm phán để kịp hoàn tất trước ngày đá với SHB.Đà Nẵng”, trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.
Image result for hagl
Bên cạnh đó, theo ông Tấn Anh vấn đề tài chính cho HAGL sẽ được sớm giải quyết với nhà tài trợ mới. Khá thú vị là đây cũng là một thương hiệu thuộc ngành sữa. Được biết, nhà tài trợ mới này sẽ hoàn toàn mới và sẽ ký hợp đồng dài hạn với HAGL không chỉ tài trợ cho đội 1 mà còn cung cấp vấn đề dinh dưỡng cho cả Học viện HAGL Arsenal JMG.Nguồn:
www.DoiTuyenVietnam.com


Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Share on Google Plus

About Đội tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment