HAGL sắp trình làng lứa cầu thủ tài năng hơn cả Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh


Mặc dù vắng bóng cầu thủ ở ĐT U19 Việt Nam nhưng HAGL không phải thiếu tài năng khi Học viện HAGL Arsenal JMG chuẩn bị trình làng lứa cầu thủ mới được đánh giá cao hơn cả lứa Công Phượng, Tuấn Anh.
Mới đây, dư luận thắc mắc vì ĐT U19 Việt Nam mới được thành lập dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Hồng Vinh nhưng lại không có một cầu thủ nào của CLB HAGL.
Kết quả hình ảnh cho hagl

Nhiều ý kiến cho rằng, ngoài lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường thì HAGL đã không còn cầu thủ giỏi và bằng chứng là họ đã vắng bóng ở đội tuyển trẻ.
ĐT U19 Việt Nam mới thành lập thực chất chỉ là lứa cầu thủ U17, U18, họ sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Trung Quốc.
Kết quả hình ảnh cho u19 việt nam đinh hồng vinh
Trong khi đó, lãnh đạo HAGL đã lên tiếng phủ nhận việc đội bóng phố Núi thiếu tài năng trẻ. Chia sẻ với báo chí, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Trong thời gian tới, chúng ta sẽ sớm được kiểm chứng khả năng của những cầu thủ trẻ HAGL mới. Năm 2017, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư cho lứa U17- Tạo cơ hội cho các em thi đấu, cọ xát nhiều, cũng như để các nhà tuyển trạch nhìn thấy được tài năng của các em ra sao”.
HAGL, Hoàng Anh Gia Lai, lứa 2 HAGL, Công Phượng, Xuân Trường, tin tức bóng đá 10/2, tin tức bóng đá nổi bật 10/2
Ông Tấn Anh cho biết thêm: “HAGL cũng đã có kế hoạch đưa lứa cầu thủ này sang Hàn Quốc tập huấn, từ ngày 3/3 kéo dài đến 27/3. Tiếp sau đó sẽ là kế hoạch giao hữu với đội U18 Mito Hollyhock tại Việt Nam”.
Kết quả hình ảnh cho lứa 3 hagl
Lứa 3 của học viên HAGL Arsenal-JMG


“Những tài năng trẻ mới của đội bóng này sắp được trình làng trong tương lai không xa, các cháu giỏi không kém lứa Công Phượng”, ông Tấn Anh hãnh diện chia sẻ.
Kết quả hình ảnh cho lứa 3 hagl
Thực tế, Học viện HAGL có nguyên tắc riêng là không cho những học viên thi đấu quá sớm khi chưa tốt nghiệp và đó cũng là lý do mà bầu Đức không cho các học trò của mình lên tuyển trẻ. Được biết, khóa 3,4 của Học viện HAGL Arsenal JMG có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Trước đó, họ đã từng được mời sang Italia để đá giải U17 quốc tế 2016 nhưng vì vướng thủ tục nên đoàn quân của HLV Guillaume Graechen đã phải lỡ chuyến đi.


Nguồn:
www.DoiTuyenVietnam.com


Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Share on Google Plus

About Đội tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment