Lễ hội sắc màu rực rỡ khai màn SEA Games 29

[ĐTVN] Như lời hứa của ông Khairy Jamaluddin, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, một lễ khai mạc đáng nhớ, ấn tượng, đầy màu sắc đã được nước chủ nhà tạo ra hôm 19/8.


Phần lễ diễn ra ngắn gọn với buổi diễu hành của các đoàn thể thao và bài phát biểu hùng hồn, truyền cảm hứng của trưởng BTC SEA Games 29 Khairy Jamaluddin.

Lễ hội sắc màu rực rỡ khai màn SEA Games 29

Lễ hội sắc màu rực rỡ khai màn SEA Games 29

Phần hội là màn biểu diễn nghệ thuật kéo dài 20 phút, mang chủ đề "Bangkit Bersama", giới thiệu về hành trình phát triển và sự gắn kết của cộng đồng ASEAN. Màn biểu diễn gây ấn tượng mạnh với nhiều sắc màu, tôn vinh những giá trị truyền thống của Malaysia, về cả âm nhạc, văn hóa, phong tục và trang phục.

Ngọn đuốc của SEA Games 29 đã được thắp. Lời tuyên thệ thi đấu công bằng đã được thốt lên. SEA Games 29 khai mạc đáng nhớ, chỉ dấu cho một kỳ đại hội thành công tốt đẹp, diễn ra trong 12 ngày tới.

Nguồn: VTV
Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739

Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Tặng ngay 1 triệu đồng khi đăng ký các khóa học online tại Unica

Share on Google Plus

About Đội Tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment