Thư SEA Games: Tô mì gói lúc nửa đêm

[ĐTVN] Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chỉ vừa mới có mặt tại Kuala Lumpur vào đêm 13/8, nhưng ngay ngày hôm qua, đội đã ra sân tập cả hai buổi.

Thư SEA Games: Tô mì gói lúc nửa đêm
Thư SEA Games: Tô mì gói lúc nửa đêm
Trò chuyện cùng các phóng viên sau buổi tập chiều qua, HLV trưởng Mai Đức Chung đã không khỏi xót xa cho các học trò sau chuyến di chuyển dài vất vả. Thậm chí, khi tiết lộ thông tin: “Lúc đến khách sạn không còn gì ăn, nhiều tuyển thủ của tôi đã phải ăn tạm mì gói cho đỡ đói”, giọng ông Chung như nghẹn đi trong cảm xúc.

Lẽ ra, các nữ tuyển thủ sẽ không vất vả như thế, nếu không bị mất đến hơn 2 giờ đồng hồ chạy nháo nhác tìm kiếm hành lý bị thất lạc, cuối cùng vẫn còn một vali của trợ lý thủ môn Kim Hồng nằm lại ở sân bay Nội Bài do phía hàng không chuyển sót.

Mất thời gian tìm kiếm hành lý, cộng thêm việc di chuyển khá xa từ sân bay về trung tâm Kuala Lumpur, nên lúc thầy trò HLV Mai Đức Chung về đến đại bản doanh của đoàn Việt Nam đóng tại khách sạn Berjaya Times Square, đồng hồ đã chỉ 22 giờ đêm. Lúc này, khách sạn không còn phục vụ ăn uống. Vì vậy sau khi nhận phòng, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải ra ngoài tìm đồ ăn tạm, nhưng do không rành đường, vả lại đã gần nửa đêm, nên nhiều tuyển thủ chọn cách nấu mì gói ăn tạm để được nghỉ ngơi sớm sau hành trình mệt mỏi.

Sau buổi tập chiều qua, trò chuyện với thủ môn Kiều Trinh về tô mì gói lúc nửa đêm sau chuyến hành trình vất vả, cô bật cười: “Có sao đâu anh, bọn em quen rồi!”.

Giọng Trinh nhẹ tênh, nhưng sao tôi thấy lòng mình nằng nặng…

Nguồn: Báo Bóng Đá - Tác giả Đỗ Tuấn.
Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739

Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
Tặng ngay 1 triệu đồng khi đăng ký các khóa học online tại Unica

Share on Google Plus

About Đội Tuyển Việt Nam

Được tài trợ: Tình Marketing Online - Chuyên thiết kế Website đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn, đào tạo, thiết kế hệ thống Marketing Online, tư vấn các giải pháp quản lý doanh nghiệp. Cần tìm đối tác hợp tác về nhiều dự án Online. Gọi: 0938 919 739 - Mr. Billney Tình
Bí quyết giúp bạn tạo ra khách hàng tự động và liên tục
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment