Trong buổi họp báo chiều nay với Arsenal, HLV Hoàng Văn Phúc đã từ chối tiết lộ thông tin về chiến thuật trong trận đấu sắp tới. Trong khi...
Trong buổi họp báo chiều nay với Arsenal, HLV Hoàng Văn Phúc đã từ chối tiết lộ thông tin về chiến thuật trong trận đấu sắp tới. Trong khi đó, tiền đạo Công Vinh lại tuyên bố sẽ không đổi áo đấu với các ngôi sao Arsenal.
Vào chiều nay, cùng với Arsenal, các thành viên quan trọng của ĐT Việt Nam đã có buổi họp báo mở tại khách sạn InterContinental. Thay mặt ĐT Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc đã bày tỏ sự háo hức khi sắp được đọ sức với 1 CLB nổi tiếng thế giới.
HLV Hoàng Văn Phúc (ĐT Việt Nam)
Ông Phúc khẳng định sẽ tạo cơ hội cho tất cả cầu thủ bởi ở trận đấu sắp tới, mỗi đội sẽ được quyền thay 8 cầu thủ.
"Đã lâu lắm ĐT Việt Nam mới có cơ hội được thi đấu với một CLB nổi tiếng thế giới. BHL và cầu thủ đều rất háo hức mong đợi được ra sân. Trong trận đấu này, BTC không giới hạn số lượng cầu thủ thay thế nên tôi sẽ tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ. Họ sẽ học hỏi được rất nhiều khi được trực tiếp đối đầu với những ngôi sao có trình độ vượt trội bên phía Arsenal”, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.
Khi được hỏi về chiến thuật cụ thể cho trận đấu tới, HLV Hoàng Văn Phúc đã mỉm cười từ chối “Đây là phạm trù về chuyên môn nên tôi chỉ có thể nói rằng, khi tới sân Mỹ Đình, các bạn sẽ biết ĐT Việt Nam chơi thế nào trước Arsenal”.
Được biết, HLV Hoàng Văn Phúc đã có trong tay một phần mềm quốc tế vốn dùng để phân tích các đấu pháp của HLV Wenger do ông thầy người Pháp này quá nổi tiếng. HLV Hoàng Văn Phúc cũng chuẩn bị sẵn sơ đồ 4-2-3-1 để đối đầu với Arsenal, trong đó vị trí trung phong nhiều khả năng được dành cho Công Vinh.
HLV Wenger gặp gỡ Tấn Tài sau buổi họp báo
Cũng trong buổi họp báo chiều nay, tiền đạo Công Vinh đã bày tỏ tình cảm với HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, chân sút xứ Nghệ lại tuyên bố không đổi áo đấu với các ngôi sao Arsenal sau khi trận đấu kết thúc.
"Tôi rất thích lối chơi đẹp mắt Arsenal thể hiện trong nhiều mùa giải qua. Trong đội, người mà tôi hâm mộ nhất cũng là HLV Wenger chứ không phải cầu thủ nào. Ở trận đấu tới, tôi sẽ không đổi áo với ai mà giữ chiếc áo đó làm kỷ niệm cho mình''.
Trong khi đó, đội trưởng Lê Tấn Tài lại bày tỏ tình cảm với huyền thoại Dennis Bergkamp, cựu ngôi sao đã từng khoác áo Arsenal.
“Được thi đấu với Arsenal là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi cũng như đối với các cầu thủ của ĐT Việt Nam. Tôi rất hâm mộ Dennis Bergkamp, tiếc rằng anh ấy đã giải nghệ”, Tấn Tài chia sẻ.
Phó Chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung ghé thăm buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam
Theo tiết lộ từ ban tổ chức, đội Việt Nam sẽ ra quân trong bộ trang phục truyền thống áo đỏ, quần đỏ và tất đỏ nhờ việc Arsenal nhường quyền chọn trang phục. Theo bản hợp đồng đã ký kết, CLB Arsenal có quyền này nhưng cuối cùng thầy trò HLV Wenger chọn trang phục phụ là áo vàng. Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung đánh giá rất cao hành động này của HLV người Pháp.
Theo Duy Hải - Bóng Đá Số
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
COMMENTS